นางพรนัชชา ราชคม พร้อมด้วยคณะครูชั้นประถมศึกษาปีที่ 4-6 โรงเรียนบ้านสันถนน ร่วมกันจัดกิจกรรมโครงการค่ายคุณธรรม ประจำปีการศึกษา 2565 ให้แก่นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 4-6 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียนตระหนักในค่านิยมด้านคุณธรรมจริยธรรมโดยสามารถนำไปประพฤติปฏิบัติในชีวิตประจำวันได้อย่างมีประสิทธิภาพ ณ สำนักสงฆ์ดอยช้างงู ตำบลเวียงพางคำ อำเภอแม่สาย จังหวัดเชียงราย เมื่อวันที่ 17 พฤศจิกายน 2565