การประชุมผู้ปกครอง ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2567

โรงเรียนบ้านสันถนน ได้ดำเนินการจัดประชุมผู้ปกครองนักเรียนในการเปิดเรียนในภาคเรียนที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2567 เพื่อชี้แจงแนวทางการจัดการเรียนการสอน ระเบียบทางโรงเรียน ตลอดจนถึงกิจกรรมต่างๆที่จะเกิดขึ้นในปีการศึกษา 2567 โดย นางพรนัชชา ราชคม ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านสันถนนเป็นประธาน พร้อมทั้งคณะครูหัวหน้างานทั้ง 4 ฝ่าย ร่วมดำเนินการประชุมครั้งนี้ตลอดการประชุมทางโรงเรียนได้ร่วมรับฟัง แลกเปลี่ยนการซักถามจากผู้ปกครอง เพื่อหาแนวทางการปฏิบัติร่วมกัน ทั้งนี้ทางโรงเรียน เมื่อวันศุกร์ที่ 17 พฤษภาคม 2567 ที่ผ่านมา