องค์การบริหารส่วนตำบลศรีเมืองชุม อ.แม่สาย จ.เชียงราย ได้จัดกิจกรรมป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดในสถานศึกษา ประจำปีงบประมาณ 2567 เพื่อให้ความรู้แก่นักเรียนระดับมัธยมศึกษาของโรงเรียนบ้านสันถนนในวันอังคารที่ 11 มิถุนายน 2567 ณ อาคารสันถนนอนุสรณ์ โรงเรียนบ้านสันถนน อ.แม่สาย จ.เชียงราย