โรงเรียนบ้านสันถนน นำโดยนางพรนัชชา ราชคม ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านสันถนน พร้อมด้วยคณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทยร่วมกันจัดกิจกรรมวันสุนทรภู่ ประจำปีการศึกษา 2567 โดยมีจุดประสงค์เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนเป็นผู้กล้าแสดงออกในทางศิลปะการใช้ภาษา รักษ์ในภาษาไทย เกิดความซาบซึ้ง ความภาคภูมิใจ และนําภาษามาประยุกต์ใช้ในชีวิตประจําวัน ณ โรงเรียนบ้านสันถนน อ.แม่สาย จ.เชียงราย เมื่อวันที่ 26 มิถุนายน 2567 ที่ผ่านมา