กิจกรรมวันเข้าพรรษา ปีการศึกษา2567

โรงเรียนบ้านสันถนน นำโดยนายงพรนัชชา ราชคม ผู้อำนวยการโรงเรียนพร้อมด้วยคณะครูและนักเรียน ร่วมถวายเทียนพรรษา เนื่องในวันเข้าพรรษา เพื่อร่วมสืบสานวัฒนธรรมประเพณีอันดีงามของไทย ในฐานะพุทธศาสนิกชนที่ดี โดยนักเรียนระดับชั้นอนุบาลและชั้นประถมศึกษา ณ วัดมรรคาราม และนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษา ณ วัดสันถนนใต้ เมื่อวันที่ 19 กรกฏาคม 2567 ที่ผ่านมา