กิจกรรมสัปดาห์วิทยาศาสตร์ ปีการศึกษา 2567

โรงเรียนบ้านสันถนน นำโดยนางพรนัชชา ราชคม ผู้อำนวยการโรงเรียนและคณะครูระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 4-6 และมัธยมศึกษาปีที่ 1-3 ร่วมกันจัดกิจกรรมศึกษาแหล่งเรียนรู้สัปดาห์วิทยาศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2567 ณ งานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ส่วนภูมิภาค มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ประจำปี 2567 มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เมื่อวันที่ 15 สิงหาคม พ.ศ.2567